Bất động sản du lịch các tỉnh miền Trung

Các tỉnh, thành phố gồm Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung có vị trí địa lý kinh tế chính trị rất quan trọng, nằm trên các trục giao thông quốc gia cả về đường sắt, đường thủy, đường hàng không và đường bộ.

Đây cũng là vùng kinh tế lớn thứ 3 của Việt Nam, có nhiều điều kiện để phát triển với 4 sân bay Phú Bài, Đà Nẵng, Chu Lai, Phù Cát, 5 cảng biển: Chân Mây, Đà Nẵng, Chu Lai, Dung Quất, Nhơn Hội. Nguồn tài nguyên khá đa dạng và phong phú với nhiều tiềm năng nổi trội về cảnh quan thiên nhiên để phát triển du lịch. Khu vực này cũng có tiềm năng về phát triển công nghiệp đóng tàu và dịch vụ hàng hải. Từ đó, kéo theo bất động sản miền Trung được khoác lên màu áo mới, nhu cầu mua bán nhà tại các thành phố cũng đang khá sôi động. Làm tâm điểm của các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực nhà đất này.

Ảnh Miền trung có tiềm năng lớn về bất động sản du lịch

Điển hình dự án Nhơn Hội New City, tọa lạc trên quốc lộ 19B, Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt. Đây quy mô lớn tại tỉnh Bình Định, tổ hợp bao gồm nhà phố, shophouse thương mại, căn hộ chung cư mang đến sự lựa chọn cho an cư, đầu tư của khách hàng. Cùng nhiều tiện ích:

  • Trung tâm thương mại dài 1.000m mặt tiền quốc lộ 19B.
  • Chuỗi công viên ánh sáng dọc dự án.
  • Khu thể thao dưới nước duy nhất hiện hữu tại khu vực Central.
  • Liền kề hồ cảnh quan thiên nhiên 80.000 m2.
  • Liền kề công viên safari và sân golf quốc tế 36 lỗ.
  • 4 cụm trường học và sân chơi thể thao ngoài trời độc đáo.
  • Trung tâm chăm sóc – điều dưỡng sức khoẻ.
  • Các boutique shophouse dạy nghề.
  • Chuỗi công viên tập trung với khu mua sắm ngoài trời.
  • Cổng chào lớn tại dự án trở thành một biểu tượng thịnh vượng của khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City
Ảnh dự án Nhơn Hội New City

Các sản phẩm được đánh giá cao về tiềm năng phát triển bởi nơi đây mang giá trị BĐS nghỉ dưỡng lớn. Sự xuất hiện của các dự án đã khiến cho vùng đất hoang sơ này đã từng ngay thay da đổi thịt, có diện mạo mới, hiện đại hơn đón nhận cư dân tới sinh sống hoặc có nhu cầu thuê nhà làm nơi ở, kinh doanh. Có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bất động sản trên bản đồ công nghệ BDS.Net (một sản phẩm của công ty Cổ phần BDS NET)

Quan tâm đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch liên vùng, nhất là hệ thống giao thông liên vùng cả đường bộ và đường hàng hải. Huy động các nguồn lực xã hội nhằm trùng tu, tôn tạo các di tích lịch sử, văn hóa trọng điểm, đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng công cộng, tạo không gian nghệ thuật tại các điểm, khu du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *