Đánh giá uy tín – năng lực Tập đoàn Nam Long Group (Hose: NLG)

Trải qua 30 năm, Nam Long Group đã tiến xa hơn từ vai trò của một chủ đầu tư “vừa túi tiền” và trở thành một nhà phát triển hệ sinh thái khu đô thị với hàng loạt các dự án khu đô thị tích hợp, tầm vóc quốc tế và đáng sống nhất Việt Nam.

TẬP ĐOÀN NAM LONG LÀ AI

Nam Long được thành lập vào năm 1992 bởi kiến trúc sư Nguyễn Xuân Quang và là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Sau đó, vào năm 1996, Nam Long nhanh chóng trở thành nhà phát triển bất động sản tư nhân lớn đầu tiên.

logo nam long group Đánh giá uy tín – năng lực Tập đoàn Nam Long Group (Hose: NLG)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG (HOSE: NLG)
  • Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  • ĐIỆN THOẠI: (84.28) 54 16 17 18
  • FAX: (84.28) 54 17 18 19

Cho đến nay, trải qua hành trình không ngừng nghỉ, 30 năm hình thành và phát triển ấy,  Nam Long Group là chủ đầu tư luôn kiên định trong việc tạo ra những khu đô thị chất lượng, đồng thời mang đến giá trị bền vững và hạnh phúc cho cộng đồng.

NLG Top 10 chu dau tu uy tin 2023 Đánh giá uy tín – năng lực Tập đoàn Nam Long Group (Hose: NLG)
NAM LONG GROUP – Top 10 chủ đầu tư Uy tín Việt Nam 2023 Top 2

Với những gì đã kiến tạo, Nam Long đã vươn lên đứng ở vị trí số 2 trong Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam nhiều năm liền do Việt Nam Report bình chọn (TopTenVietNam.Vn). NLG luôn kiên định với bốn lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: phát triển quỹ đất đô thị, phát triển nhà ở, đầu tư kinh doanh bất động sản thương mại và dịch vụ quản lý bất động sản. Công ty cung cấp ba dòng sản phẩm chính là EHome, Flora và Valora. Cổ phiếu của Nam Long Group được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam với mã CK Hose: NLG. Nam Long nhiều năm liên tiếp lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (bình chonh bởi Forbes Việt Nam).

NAM LONG TỪ THỰC HIỆN HÓA ƯỚC MƠ AN CƯ

Tập đoàn Nam Long là chủ đầu tư tiên phong trong việc hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà của nhiều người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đằng sau những sản phẩm nhà “vừa túi tiền” đó là những thách thức khổng lồ đòi hỏi sự nỗ lực của chủ đầu tư. Để đạt được điều này, Nam Long đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm từ các chương trình nhà giá rẻ trên thế giới như Singapore, Hà Lan, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ,… để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam. Và dòng căn hộ chung cư “vừa túi tiền” mang tên EHOME chính là chuỗi sản phẩm giúp hàng vạn người thực hiện ước mơ sở hữu “mái ấm”đầu tiên trong tầm tay.

“Ehome” thực ra là một dòng sản phẩm nhà có 3 tiêu chí chính: giá cả hợp lý, môi trường sống xanh và hiệu quả sử dụng cao. Điều này có nghĩa là mỗi mét vuông của căn hộ đều được tận dụng và đưa vào sử dụng một cách hiệu quả. Cho đến nay, hàng loạt các dự án Ehome vẫn luôn được NLG ra mắt: Ehome 1,2,3,4,5; Ehome S Nam Sài Gòn, Ehome Phú Hữu, Ehome Southgate,…

Ehome Nam Long đã nhận được hàng loạt giải thưởng lớn, như: Căn hộ tiêu biểu của Hiệp hội Bất động sản thành phố, giải thưởng “Công trình xanh” từ BCI Asia Top 10 Awards và giải thưởng “Căn hộ được yêu thích” từ Asia Pacific Property Awards. Ngoài ra, chủ đầu tư của dự án cũng nhận được sự quan tâm từ các tổ chức đầu tư hàng đầu thế giới như IFC – thành viên của Ngân hàng Thế giới, tập đoàn xây dựng Ireka, tập đoàn tài chính Goldman Sachs và quỹ đầu tư Mekong Capital.

CHO ĐẾN MỘT TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP BỀN VỮNG

Năm 2022 là một cột mốc quan trọng khi Nam Long kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển. Trên hành trình này, Nam Long đã thành công xây dựng 11 khu đô thị mới với hơn 30.000 sản phẩm thuộc các dòng sản phẩm vừa túi tiền như EHome, Flora, Valora và cả một số dự án biệt thự cao cấp. Doanh nghiệp đã hợp tác với các đối tác đến từ Nhật Bản để xây dựng nên nhiều khu đô thị lớn, đáng chú ý như tại các khu đô thị tích hợp Nam Long City: Waterpoint Long An, Mizuki Park Bình Chánh, Akari City Bình Tân, Izumi City Đồng Nai, Nam Long Central Lake Cần Thơ, Paragon Đại Phước  Nhơn Trạch,… được thị trường đánh giá cao.

khu do thi nam long city Đánh giá uy tín – năng lực Tập đoàn Nam Long Group (Hose: NLG)
khu đô thị Nam Long City – Nam Long Group NLG

Nam Long Group hướng đến mục tiêu trở thành Nhà phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu Việt Nam và phát triển bền vững.

NĂNG LỰC NAM LONG ĐƯƠC KHẲNG ĐỊNH QUA VỊ THẾ CỦA CÁC ĐỐI TÁC

Không những sở hữu quỹ đất đô thị lớn, năng lực tài chính mạnh mẽ, khả năng triển khai dự án lớn,  Nam Long Group còn khẳng định giá trị tập đoàn, uy tín thương hiệu, năng lực doanh nghiệp qua những cái “bắt tay” hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trên thị trường.

Đó là: Hankyu Hanshin – NNR (Nhật Bản), TBS Group, Tân Hiệp Invest, .. để cùng nhau phát triển và vận hành các dòng sản phẩm và khu đô thị tích hợp. Đồng thời, Nam Long cũng sẽ hợp tác với các nhà thầu và đối tác chiến lược trong chuỗi cung ứng bất động sản, nhằm giúp việc triển khai dự án trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong quá trình thực hiện các dự án.

Nguồn tham khảo:  NAM LONG GROUP (Hose: NLG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.