Chủ đầu tư dự án Geleximco Lê Trọng Tấn là ai? [Thông tin A-Z]

Khi quan tâm về một dự án bất động sản nào đó, khách hàng và nhà đầu tư thường muốn biết chủ đầu tư dự án đó là ai, có tiềm lực kinh tế như thế nào. Bởi, CĐT uy tín, vững mạnh chắc chắn sẽ tạo nên các dự án chất lượng. Vậy, bạn có đang muốn biết chủ đầu tư dự án Geleximco Lê Trọng Tấn là ai hay không? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Giới thiệu về Geleximco – chủ đầu tư dự án Geleximco Lê Trọng Tấn 

CĐT dự án Geleximco Lê Trọng Tấn chính là Tập đoàn Geleximco. Vốn là một công ty xuất nhập khẩu quy mô nhỏ, Geleximco đã dần vươn mình để phát triển thành tập đoàn kinh tế tư nhân, đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, lĩnh vực bất động sản đã giúp Tập đoàn Geleximco đạt nhiều thành tựu đáng kể với các sản phẩm chất lượng. 

Hình 1: Tập đoàn Geleximco thành công trong nhiều lĩnh vực hoạt động

Lịch sử hình thành & phát triển

Tập đoàn Geleximco tiền thân là  Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – GELEXIMCO được thành lập vào năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 2,5 tỷ đồng. 

Năm 1996, công ty này gánh món nợ rất lớn lên đến 11 tỷ nhưng ông Vũ Văn Tiến – chủ tịch tập đoàn cùng cộng sự đã từng bước tháo gỡ khó khăn, xây dựng chiến lược kinh doanh. Khủng hoảng vượt qua, Geleximco trả được nợ thuế, ngân hàng và có nhiều bước tiến đáng kể.

Người đứng đầu Geleximco lúc bấy giờ đã bén duyên với ngành sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy. Sau đó, ông hợp tác cùng các đối tác Thái Lan, Nhật Bản để phát triển nên Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng ôtô xe máy Việt Nam (VAP).

Năm 2000, CĐT Geleximco Lê Trọng Tấn tiếp tục liên doanh sản xuất mì ăn liền cùng VIFON- ACECOOK, xây dựng nhà máy sản xuất bao bì phục vụ cho nhà máy mì ăn liền.

Nhờ sự hợp tác liên doanh thành công, Geleximco đã được chính phủ chấp thuận và cho phép đầu tư vào lĩnh vực sản xuất bột giấy trong dự án Nhà máy bột giấy với tổng mức đầu tư lên đến 450 triệu USD. 

Năm 2018, Geleximco tiếp tục đầu tư 900 triệu USD Mỹ để xây dựng Nhà máy nhiệt điện Thăng Long. 

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng xã hội, Geleximco đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực BĐS và có được những sản phẩm chất lượng, nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ khách hàng, nhà đầu tư trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, sự thành công của các dự án BĐS cũng giúp Geleximco trở thành thương hiệu lớn, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Năm 2019, Geleximco khai thác, vận hành dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – đánh dấu việc chính thức bước chân vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. 

Các dự án BĐS nổi bật của Geleximco 

Mặc dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực BĐS chưa lâu nhưng Geleximco đã ghi dấu ấn bằng nhiều dự án chất lượng và nổi trội. Điều này cũng chứng minh được năng lực của nhà đầu tư. 

Hình 2: Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Phải kể đến đó là:

Khu đô thị Thành phố Giao lưu: Các công trình nhà ở cao tầng, cung ứng các sản phẩm như shophouse, biệt thự, nhà vườn…

Geleximco Lê Trọng Tấn: Là dự án khu đô thị nổi bật phía Tây tại Hà Nội, quy mô lên đến 135 ha, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm như căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, shophouse thương mại.

An Bình City: Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy Hà Nội. Dự án có quy mô 4,4 ha, gồm 8 tòa nhà cao tầng từ 28-35 tầng. Cung ứng ra thị trường 2732 căn hộ với diện tích đa dạng. An Bình City thu hút khách hàng và nhà đầu tư nhờ những lợi thế nổi bật về tiện ích, thiết kế hiện đại, giá bán hấp dẫn. 

Gelexia Riverside: Là dự án căn hộ chung cư, nhà biệt thự liền kề tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai. Dự án nổi bật với không gian xanh mát, thanh bình cùng hệ thống tiện ích ngoại thất đẳng cấp và hiện đại. 

Chủ đầu tư Geleximco Lê Trọng Tấn đã trải qua 30 năm hình thành, phát triển. Chỉ với số vốn ít ỏi ban đầu 3 tỷ đồng, đến nay tập đoàn này đã đạt quy mô tổng tài sản 80.000 tỷ đồng. Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng sự tâm huyết, tin chắc rằng Geleximco sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai với nhiều dự án chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *